Giới Thiệu

aibyashleyisham fashion là một web blog cá nhân được đăng kí tên miền trên godaddy từ ngày 29/12/2017 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Thị Thuý.

Thời gian đăng kí tên miền
Thời gian đăng kí tên miền

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, aibyashleyisham Blog hoạt động như một website cung cấp các góc nhìn về thời trang, đặc biệt là về thời trang Đồ Lót. Một chuyên ngành yêu thích của Thuý khi còn trên ghế trường đại học.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

aibyashleyisham fashion hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với aibyashleyisham fashion Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

aibyashleyisham fashion Blog cho phép các độc giả bình luận tự do. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Chủ Blog: Nguyễn Thị Thuý