5 (100%) 1 vote

Khoa học đã chứng minh thì sở thích, hành vi và tính cách luôn liên quan mật thiết với nhau. Không chỉ là màu đồ lót mà lựa chọn đồ vật, quần áo… hay bất kỳ thứ gì chúng ta cũng đều ưu tiên những màu sắc yêu thích. Do vậy, thông qua màu sắc ta có thể dễ dàng đoán được tính của mỗi người. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá tính cách con người thông qua màu sắc của đồ lót nhé!

Có thể bạn quan tâm:

1. Khám phá tính cách “nàng” thông qua màu đồ lót

Tính cách của người phụ nữ thường rất cẩn thận, họ làm việc gì cũng tỉ mẩn và đề cao sở thích của cá nhân. Do vậy, hành vi mua sắm thường gắn liền với sở thích chung đã được lập trình sẵn. Trong vấn đề màu sắc của đồ nhóc cũng vậy, mỗi người sẽ có gu thời trang riêng, kiểu thiết kế và màu sắc yêu thích riêng.

Màu đồ lót có thể tiết lộ chuẩn tính cách của bạn
Màu đồ lót có thể tiết lộ chuẩn tính cách của bạn

Chính vì vậy, nếu chàng đang có ý định tìm hiểu tính cách “nàng” thì có thể để ý xem đồ lót của nàng có màu gì nhé; bạn sẽ nhận được kha khá thông tin đấy nhé:

Màu trắng biểu hiện nàng là người sống nội tâm, không thích phô trương

Màu trắng là một màu trung tính, biểu hiện cho sự tinh khiết, trong trắng tuyệt đối; do vậy trong văn hóa của người Việt Nam và nhiều nước phương Tây lựa chọn váy cô dâu là màu trắng. Ngoài ra, màu trắng cũng mang một ý nghĩa khác là màu đơn độc, mang tới cảm giác khá lạnh lẽo.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng sống nội tâm
Nếu nàng yêu đồ lót màu trắng, chứng tỏ nàng có cuộc sống nội tâm khá phong phú

Nếu nàng yêu thích màu trắng chứng tỏ nàng là người khá kín đáo, không thích tính cách phô trương và rất đề cao cuộc sống nội tâm. Con người nàng luôn toát ra chút lạnh lùng, nhưng bản chất lại rất quan tâm tới mọi người xung quanh; họ cũng là người giàu lòng yêu thương hơn so với những người thích màu khác.

Ngoài ra, những người yêu thích màu trắng là người rất tự tin, họ có thể xử lý tốt nhiều vẫn đề xảy ra trong cuộc sống và công việc; họ làm chủ bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Đầy lôi cuốn và bí ấn nếu nàng chọn màu đen cho đồ lót của mình

Màu đen là màu đối lập hoàn toàn so với màu trắng, màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn, thể hiện cái ác. Tuy nhiên, đây lại là màu của sự quyền lực, màu của giàu sang; do vậy nó thường được các nhà kinh doanh sử dụng trong mục đích công việc.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng khá bí ẩn
Đầy lôi cuốn và bí ấn với mẫu người phụ nữ thích đồ lót màu đen

Nếu màu đồ lót yêu thích của nàng là màu đen thì chứng tỏ nàng là người rất giỏi che đậy cảm xúc của bản thân, sống rất nội tâm. Bên cạnh đó cũng chứng tỏ, con người nàng khá lạnh lùng, chứa đựng nhiều điều bí ẩn, sẽ cần kha khá thời gian để chàng có thể khám phá ra tính cách của nàng.

Màu đen cũng chứng tỏ nàng khá lôi cuốn, một khi đã có tình cảm thì rất “dữ dội”. Là người chủ động, biết nắm bắt cơ hội và thời cơ rất tốt; và cũng là mẫu người dễ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Màu đồ lót màu tím chứng tỏ nàng là người thủy chung nhưng ảo tưởng

Thời xa xưa, các hoàng gia thường xuyên sử dụng các loại trang phục có màu tím; đây là một trong những màu hiếm, có gốc gác quý tộc; nó mang một nét đẹp cao quý.

Những bạn nữ yêu thích đồ lót màu tím thường là những người giàu sức tưởng tượng, giỏi sáng tạo; có tâm hồn mộng mơ và sống khá xa vời với thực tế. Tuy nhiên, lý trí của họ lại khá mạnh mẽ, không dễ bị gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng khá thủy chung
Thật may mắn khi chàng nào yêu được cô nàng yêu đồ lót màu tím, bởi nàng là mẫu người rất thủy chung

Hãy yêu những người phụ nữ yêu màu tím, bởi họ rất giàu tình thương người, có trái tim nhân hậu và đặc biệt là một khi đã yêu thì họ sẽ rất chung tình, không bị lung lay trước những lời “mật ngọt” khác đâu nhé.

Mộng mơ, điệu đàng với cô nàng yêu thích màu hồng cho đồ lót

Màu hồng trông khá điệu đà và nó sinh ra là dành cho con gái. Những bạn gái yêu màu hồng thường khá mộng mơ, có tính lạc quan cao.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng khá mộng mơ
Nếu nàng chọn màu hồng, tính cách nàng cũng mộng mơ y như ý nghĩa của màu này vậy

Tuy nhiên, lập trường của những người con gái yêu màu hồng là không mấy vững vàng, họ rất dễ thay đổi nếu như gặp ý kiến trái chiều. Tính nết của các bạn gái có đồ lót màu hồng cũng rất đáng yêu, các chàng sẽ thấy mình thật mạnh mẽ trước người con gái mình yêu đấy nhé.

Màu xanh của đồ lót thể hiện nàng có tính cách cẩn thận, linh cảm tốt

Màu xanh là biểu tượng cho sự vững chắc và đáng tin cậy. Những người con gái yêu thích đồ lót có màu xanh thường rất chân thật, từ trong sâu thẳm tâm hồn đến cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng rất đáng tin cậy
Đáng tin cậy là đức tính nổi bật của người phụ nữ thích đồ lót màu xanh

Tính cách của nàng thường rất ôn hòa, có lòng bao dung cao, vị tha cao. Bên cạnh đấy còn là người rất cẩn thận, có tính chủ động cao, biết nắm bắt cơ hội và sống theo khuynh hướng độc lập, tự chủ không muốn phụ thuộc vào người khác.

Những người có màu đồ lót là màu xanh thường rất đáng tin cậy; do vậy bạn hoàn toàn có thể tính một mối quan hệ nghiêm túc với nàng nhé.

Sôi nổng, dễ gần với những nàng yêu đồ lót màu cam

Bạn gái yêu màu cam, đặc biệt là đến chiếc quần lót hay áo ngực cũng thích màu cam thì chứng tỏ nàng là người rất sôi nỗi, vui tính, dễ hòa đồng.

Màu đồ lót màu trắng chứng tỏ nàng khá sô nổi, dễ gần
Sôi nổi, dễ gần, dễ chia sẽ là những gì người ta cảm nhận được ở người phụ nữ thích đồ lót màu cam

Tuy nhiên, tính nết của nàng cũng khá dễ bốc đồng, do vậy lập trường của những người này cũng không mấy vững vàng.

2. Khám phá tính cách “chàng” thông qua màu đồ lót

Nếu như các nàng khá chăm chút và tỉ mỉ trong việc lựa chọn màu của đồ lót theo màu sắc yêu thích thì các chàng thường xuề xòa hơn trong vấn đề này. Màu đồ lót phổ biến của đàn ông thường là những màu sắc trung tính: trắng, đen, xám… bởi vậy họ thường có ít sự lựa chọn hơn so với các nàng.

Màu đồ lót bật mí điều gì về tính cách của chàng?
Màu đồ lót bật mí điều gì về tính cách của chàng?

Nói như vậy cũng không có nghĩa là chàng không thích mặc đồ lót theo màu mà mình yêu thích đâu nhé, họ cũng khá quan tâm tới vấn đề này đó. Cho nên, việc đoán tính cách chàng qua màu sắc của đồ lót cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé:

Đồ lót màu vàng chứng tỏ chàng là người nhạy bén, có trí thông minh cao

Nếu bạn trai của bạn là người thích màu vàng, đặc biệt cả chiếc quần lót của chàng cũng mang màu vàng thì xin chúc mừng, bạn đã yêu được người đàn ông khá lý tưởng đấy nhé.

Màu vàng biểu tượng có trí thông minh, là người nhanh nhạy trong cuộc sống. Những chàng trai yêu màu vàng là người có trách nhiệm cao, có thể làm được mọi điều, không hề sợ gian nan hay khó khăn. Chắc chắn, những người này sẽ là điểm tựa vững trãi cho người phụ nữ của mình.

Lãng mạn, đa cảm với chàng trai có đồ lót màu hồng

Màu hồng không chỉ có các nàng mới thích mà nhiều chàng cũng say mềm trước vẽ đẹp mong manh của màu này đấy nhé.

Chàng trai có đồ lót màu hồng là người rất lãng mạn, đa sầu và đa cảm. Khi yêu những người này, bạn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ từ những điều nhỏ nhoi mà người này tạo ra đấy nhé.

Lạnh lùng nhưng cuốn hút nếu chàng yêu đồ lót màu bạc hoặc ánh kim

Những người có đồ lót màu bạc hoặc ánh kim là những người có tính cách cực kỳ lạnh lùng, rất khó gần gũi. Phong cách họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng thu hút người khác phái, do vậy họ luôn là hình mẫu lý tưởng của các nàng.

Màu đồ lót màu bạc, ánh kim chứng tỏ chàng khá lạnh lùng
Đàn ông thích trang phục hay đồ lót màu bạc, ánh kim có vẻ ngoài khá lạnh lùng, khó gần gũi

Sở hữu vẽ ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn họ cũng khá nhạy cảm. Một khi đã yêu thì họ sẽ hết lòng vì người mình yêu, bạn sẽ thật bất ngờ trước những hành động mà họ tạo ra đấy.

Nếu chàng yêu đồ lót màu cà phê, hãy cẩn trọng vì chàng khá nóng tính

Màu đồ lót là màu cà phê, chứng tỏ họ là người rất phong cách và nam tính; trong họ luôn tràn đầy ý tưởng.Tuy nhiên, do bản chất khá ngay thẳng nên họ cũng rất dễ nóng nảy.

Những chàng trai có đồ lót màu cà phê có ý trí rất kiên định, là người có lập trường dễ dàng. Họ sẽ là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho người phụ nữ của mình.

Lịch lãm và đầy quyền lực với đồ lót màu đen

Màu đen, đặc biệt là trang phục và đồ lót là màu phổ biến trong tủ đồ của họ. Màu đen giúp các quý ông trở nên lịch lãm hơn; phong cách toát lên sự quyền lực.

Màu đồ lót màu đen chứng tỏ chàng khá lịch lãm và có trách nhiệm cao
Nếu chàng yêu đồ lót màu đen chứng tỏ chàng khá lịch lãm và có trách nhiệm cao

Người đàn ông có đồ lót màu đen có tính nết khá đơn giản nhưng tính cẩn thận cao. Họ cũng rất linh hoạt trong công việc và cuộc sống. Những người đàn ông này mang đến cảm giác an toàn cao cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Tính tình hiền lành, ngay thẳng của những chàng trai yêu đồ lót màu trắng

Đồ lót màu trắng không chỉ được các nàng yêu thích mà đây cũng là màu sắc quen thuộc trong tủ đồ của các chàng trai.

Nếu chàng trai của bạn yêu màu trắng, thật tuyệt vời vì chàng là người khá sạch sẽ, ngăn nắp; có tính cẩn thận cao. Ngoài ra, tính nết của chàng cũng rất hiền lành, được lòng mọi người.

Màu đồ lót màu đen chứng tỏ chàng rất hiền lành
Tính tình hiền lành, ngay thẳng ở người đàn ông yêu đồ lót màu trắng

Một điều đặc biệt nữa là các nhà lãnh đạo hoặc những người có địa vị cao trong xã hội cũng thường lựa chọn màu trắng cho bộ trang phục hoặc đồ lót của mình. Vì vậy, tỷ lệ những người đàn ông có màu đồ lót là trắng thường cao hơn những màu sắc khác.

Mạnh mẽ và cuồng nhiệt nếu đồ lót của chàng có màu đỏ

Màu đỏ biểu tượng cho sự mạnh mẽ, là màu cuồng nhiệt, họ có niềm đam mê cuồng nhiệt cả trong công việc và tình yêu.

Những chàng trai này thường có tính chủ động cao, nếu thích bạn thì họ sẽ tỏ tình ngay chứ không để mối quan hệ phải rơi vào trường hợp mập mờ. Tuy nhiên, nhược điểm trong tính cách họ là thường khá nóng nảy, khi không vừa ý là họ dễ dàng tức giận. Do vậy, bạn nên lưu ý tính cách này để biết cách họa hỏa chàng khi nóng giận nhé.

Màu đồ lót yêu thích đã bộc lộ chuẩn xác tính cách của con người bạn. Do vậy, chỉ cần chúng ta quan tâm một chút là có thể dễ dàng đoán được tính cách và cá tính của một người. Thật đơn giản phải không nào, hãy theo dõi tạp chí của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích nhé!

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here